Trung Tâm Americare Clinic Giải Quyết Bài Toán Quản Trị Nhờ VTTech Solution

Americare Clinic tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiện đại với giá thành hợp lý.

by admin |

Được thành lập nhờ hiểu được nhu cầu làm đẹp của phái mạnh khác biệt hơn so với phái nữ, Americare Clinic đã sáng tạo và ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp dành riêng cho nam giới. Sau gần một thập kỷ phát triển, Americare Clinic tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiện đại được chuyển giao độc quyền quốc tế với giá thành hợp lý.

Từ đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị giảm béo

Americare Clinic là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam dành cho nam giới, được trải nghiệm các dịch vụ như giảm béo, triệt lông, trắng sáng da, cấy tế bào gốc,…. từ các bác sĩ nước ngoài có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chăm sóc hậu phẫu chu đáo, giá cả hợp lý,….

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ các vấn đề thẩm mỹ về da của nam giới, Americare Clinic đang được đánh giá là trung tâm làm đẹp dẫn đầu trong việc tái tạo làn da. Trong năm 2020 vừa qua, Americare Clinic tạo ra cuộc cách mạng trong giảm béo không xâm lấn – thành công chuyển giao các công nghệ tân tiến nhất thế giới như Le Shape, Sculpsure, Emsculpt, News Sequential… nhằm điều trị giảm mỡ thừa – tạo cơ trực tiếp tại Việt Nam.

Ngoài đội ngũ chuyên viên tận tâm, và nhiều kinh nghiệm, Americare CLinic cũng tập trung rất nhiều về cơ sở hạ tầng, với lối thiết kế sang trọng, tinh tế, màu sắc trang nhã tạo nên môi trường điều trị hiện đại, đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Americare Clinic đặc biệt xây dựng các mô hình chức năng trọng điểm giúp khách hàng giảm bớt lo lắng khi đến thăm khám và điều trị như:

 • Khu khách chờ thăm khám
 • Khu xét nghiệm - thăm khám
 • Khu ứng dụng giảm béo công nghệ cao
 • Khu điều trị Laser
 • Khu Nghiên cứu ứng dụng công nghệ DNA tế bào gốc ĐÔNG NAM Á
 • Khu vực điều trị Tổng thống - President Suite

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự đầu tư vào công nghệ điều trị hiện đại, Americare Clinic tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, ứng dụng hệ thống máy móc tiên tiến đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, Americare Clinic đang có 2 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, tiếp đón hàng ngàn lượt khách mỗi năm và đang có mục tiêu mở rộng quy mô, đón nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới. Trong quá trình mở rộng, Americare Clinic cũng gặp không ít những khó khăn trong quản lý và vận hành, chính vì thế mà ngay lúc này Trung tâm giảm béo Công nghệ cao American Clinic thực sự cần một giải pháp để quản lý hệ thống một cách hiệu quả hơn, giải quyết triệt để bài toán tối ưu quản lý nhân sự và công việc để tiếp tục tiến xa hơn.

Những kết quả ban đầu bất ngờ từ việc quản lý bằng phần mềm VT Clinic

Sau khi tìm hiểu và dùng thử các giải pháp phần mềm quản lý đặc thù cho phòng khám, đầu năm 2023 VTTech Solution đã được Americare Clinic lựa chọn như là một giải pháp công nghệ đáp ứng được các yêu cầu tính năng và phù hợp với chi phí đối với doanh nghiệp này.

Chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, phần mềm quản lý phòng khám của VTTech đã đem lại một số kết quả khá tốt, giúp ban quản trị điều hành và quản lý Americare Clinic dễ dàng hơn, một số kết quả nổi trội mang lại như: 

 • Lịch hẹn được phần mềm quản lý và sắp xếp theo lịch làm việc của Bác sĩ hoặc tư vấn viên trong khoảng thời gian 7 ngày, giúp việc đặt lịch hẹn trực quan.
 • Giảm thiểu việc khách hàng chờ đợi bằng công cụ hiển thị thời gian và cảnh báo trạng thái check-in của phần mềm.
 • Giảm tải công việc của đội chăm sóc khách hàng bằng việc phần mềm tự động xắp xếp khách hàng vào từng ngữ cảnh cần chăm sóc.
 • Từng dịch vụ được cấu hình tỷ lệ hoa hồng, công tour riêng biệt, công thức tính linh hoạt, thay đổi với từng cơ sở.
 • Phần mềm cung cấp các báo cáo doanh thu doanh số của dịch vụ, nhóm dịch vụ, nguồn, nhóm hoặc người giới thiệu.

Hiện tại, Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare Clinic đã bước đầu có được nền tảng quản lý vận hành chất lượng, quy trình làm việc tinh gọn, mọi khó khăn đã được giải quyết.

Hợp tác chiến lược này hứa hẹn mở ra tương lai mới về cách thức vận hành, quản trị, đáp ứng yêu cầu mở rộng nhanh chóng về quy mô và nhân sự của Americare Clinic, hướng đến mục tiêu giữ vững vị thế “Trung tâm giảm béo công nghệ cao hàng đầu Việt Nam”.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: Trung Tâm Giảm Béo Công Nghệ Cao Americare Clinic
 • Thời gian triển khai: 2023
 • Sản phẩm sử dụng: VT Spa
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí