Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân "đánh bay" khó khăn bằng giải pháp VT Clinic

Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

by admin |

Hơn 20 năm phát triển, là một thương hiệu Thẩm mỹ viện lớn trong ngành làm đẹp nhiều năm qua, thành công của Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đều nhờ vào sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, ngày càng mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Trong suốt chặng đường của mình, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm an toàn tốt nhất cho khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc chuyển đổi số trở thành xu hướng và nhu cầu thiết yếu, đồng thời là thách thức mà Mỹ Nhân cần vượt qua. 

Việc “bắt tay” hợp tác chuyển đổi số với VTTech Solution một trong những thay đổi cần thiết để Mỹ Nhân có thể tối ưu hóa quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.


Những Vấn Đề Còn “Tồn Đọng” Trong Quản Lý Thẩm Mỹ Viện

Ban lãnh đạo rất đau đầu trong việc tìm giải pháp giúp sales và chăm sóc khách hàng truy xuất và tìm kiếm thông tin khách hàng cũ/ mới nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Bên cạnh đó việc tính hoa hồng cho Sales cũng thường gặp khó khăn vì thông tin lưu trữ rải rác từng nơi, và mất nhiều thời gian để tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, sai xót xảy ra là điều không tránh khỏi.


Tìm Ra Giải Pháp Tối Ưu Quản Lý Cùng VTTech Solution

Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp, hiểu rõ những vấn đề của phụ nữ, thẩm mỹ viện Mỹ Nhân luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không chỉ chạy theo số lượng, lợi nhuận đem lại. 

Để nâng cao chất lượng và tăng trải nghiệm khách hàng, sự hài lòng của nhân viên dành cho hệ thống quản lý của Thẩm mỹ viện cũng cần phải được nâng cao. Vì vậy ngay khi phát hiện được vấn đề trong quản lý, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã tìm đến giải pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp của VTTech Solution.


Khi thực hiện số hóa cùng VTTech Solution, thực trạng này đã được giải quyết ngay lập tức. Các thông tin của khách hàng được phần mềm quản lý và thể hiện trên một màn hình giúp thao tác hiệu quả và dễ dàng. Nhân viên chỉ cần nhập số điện thoại của khách hàng thì tất cả thông tin cơ bản của khách hàng sẽ được hiển thị bao gồm khách đến từ nguồn online hay offline, ai là người giới thiệu, chi tiết hoa hồng bao gồm những dịch vụ nào. 

Nhờ vào những tính năng quản lý toàn diện của VTTech, Thẩm mỹ viện Mỹ Nhân đã giải quyết được bài toán về quản lý dữ liệu khách hàng, tính hoa hồng rõ ràng, chính xác, tối ưu hóa quản lý, tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa các công việc hơn bao giờ hết.


Thông tin triển khai:

Tên Doanh nghiệp: Thẩm Mỹ Viện Mỹ Nhân


Thời gian triển khai: 2023


Sản phẩm sử dụng: VT Beauty


Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 


Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 500 doanh nghiệp trong lĩnh vực Nha khoa - Spa - Thẩm mỹ - Da liễu, VTTech Solution tự tin mang đến những giải pháp tối ưu hiệu quả trong quản lý tổng thể doanh nghiệp. 

Để cùng tham gia vào hành trình chuyển đổi số với VTTech Solution, liên hệ với chúng tôi qua hotline 088 693 1988 hoặc đăng ký nhận tư vấn dưới đây.

Xem thêm

    Tag:

    Bắt đầu dùng thử

    Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

    Dùng Thử Miễn Phí