Tây Thi Danh Viện - Tìm Về Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Tây Thi Danh Viện - một không gian làm đẹp toàn diện mang tinh hoa của nền Đông y cổ truyền.

by admin |

Thương hiệu Tây Thi Danh Viện được thành lập từ năm 2017 chuyên cung cấp giải pháp điều trị Nám toàn diện và các sản phẩm trị liệu, chăm sóc nhan sắc từ thiên nhiên, hồi sinh vẻ đẹp tự nhiên của làn da. Mang theo sứ mệnh Tôn vinh vẻ đẹp nguyên mẫu, mang giá trị Thân - Tâm - Tuệ đến với khách hàng, Tây Thi Danh Viện không ngừng tìm giải pháp, những hướng đi mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tuy nhiên, trong hành trình phát triển, Tây Thi Danh Viện đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, bất cập phát sinh khi vận hành quy trình bán hàng theo phương pháp thủ công.

Bên cạnh đó, việc quản lý khách hàng cũng là một trong những điểm nhức nhối mà Tây Thi Danh Viện cần giải quyết, các data về khách hàng, lịch sử chăm sóc đều lưu trữ khá rời rạc qua các file Excel, Google Sheet thiếu sự đồng bộ và khó khăn trong phân loại, lưu trữ và tìm kiếm thông tin.

Đây là một trong những tác nhân gây cản trở sự phát triển và mở rộng của Tây Thi Danh Viện. Nhận thấy điều đó, ban lãnh đạo Tây Thi Danh Viện đã quyết định tìm kiếm một giải pháp quản lý công nghệ toàn diện hơn, nhanh hơn, mang lại sự hiệu suất trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành. 

Qua thời gian tìm hiểu và dùng thử demo của các phần mềm công nghệ, Tây Thi Danh Viện đã lựa chọn VTTech Solution, có thể nói đây là giải pháp khiến Ban lãnh đạo hài lòng nhất để đưa ra lời giải cho toàn bộ bài toán cho doanh nghiệp.   

VTTech Solution giải quyết bài toán khó trong quản lý cho Tây Thi Danh Viện

Sau một thời gian triển khai sử dụng giải pháp của VTTech Solution, mọi vấn đề trong khâu quản lý nhân sự và khách hàng của Tây Thi Danh Viện đều được số hóa và giải quyết nhanh chóng. 

Giải pháp của VTTech Solution đã trở thành cánh tay phải đắc lực trong quản lý tại Tây Thi Danh Viện, cụ thể như: 

- Khách hàng: Các thông tin của khách hàng được phần mềm quản lý trên 1 màn hình giúp thao tác hiệu quả và dễ dàng.

- Lịch hẹn: Thể hiện thông tin cụ thể lịch làm việc và lịch hẹn đã đặt giúp đặt lịch mới phù hợp với chi nhánh, quy trình lịch hẹn và điều phối khách hàng theo thời gian thực.

- Vật tư tiêu hao: Cấu hình kho theo mô hình kho tổng và nhiều kho con, có thể cấu hình quy định ký xác nhận trên hệ thống.

- Marketing - Telesales: Theo dõi số lượng dữ liệu được xử lý của các nhân viên trên 1 màn hình, dữ liệu sau khi import có thể chia trực tiếp cho nhân viên, Click to call trực tiếp trên ứng dụng.

- Báo cáo: Tùy chỉnh xem thêm các trường dữ liệu và xuất file excel hỗ trợ vận hành và kiểm tra, Báo cáo hoa hồng từng bộ phận, chi tiết hoạt động, chi tiết điều trị và thống kê lưu lượng lịch tại từng chi nhánh, Báo cáo chi tiết công nợ của từng khách hàng.

Triển khai sử dụng phần mềm VTTech Solution từ năm 2021 với hơn 3 cơ sở, đến nay quy trình quản lý và hoạt động của Tây Thi Danh Viện đã được tinh giản hơn, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Trên đây là câu chuyện thực tế về Tây Thi Danh Viện khi đã áp dụng thành công giải pháp chuyển đổi số của VTTech Solution vào bộ máy doanh nghiệp, giúp tối ưu hiệu suất, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quy trình quản lý nhân sự và khách hàng. 

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: Viện Thẩm Mỹ Tây Thi Danh Viện
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí