Phòng Khám Da Liễu Thăng Long Đồng Hành Cùng VTTech Tối Ưu Quản Lý

Phòng khám Da liễu Thăng Long hội tụ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao trong ngành, tái tạo làn da trẻ đẹp

by admin |

Có được một làn da đẹp, tươi trẻ và mịn màng giúp bạn tự tin hơn với các cuộc gặp gỡ, giao tiếp. Bởi vì thế, nhu cầu làm đẹp và điều trị các bệnh liên quan đến "Da liễu" hiện đang có xu hướng tăng lên đáng kể.

Hơn ai hết, Phòng khám Da liễu Thăng Long hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý doanh nghiệp trong hoạt động phát triển và những vấn đề đang cản bước tiến của công ty trong hành trình lớn mạnh và mở rộng. 

Để quản trị tổng thể doanh nghiệp, Phòng khám Thăng Long cũng đã áp dụng chuyển đổi số vào quá trình vận hành của mình trên phần mềm VTTech Solution từ năm 2021 cho phòng khám và giải quyết được các vấn đề như: 

 • Quản lý dữ liệu khách hàng
 • Tối ưu hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý Thu - chi, công nợ
 • Hỗ trợ đắc lực cho Marketing - Telesales

Từ đây, Phòng khám Da liễu Thăng Long có thể tạo nên các lợi thế cạnh tranh khác biệt, tận dụng được nguồn lực nhân lực kết hợp với công nghệ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa trong quản lý và vận hành doanh nghiệp. 

Giải pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp của VTTech Solution đã bước đầu giải quyết những vấn đề “tồn đọng” lâu nay trong việc quản lý dữ liệu thông tin khách hàng, quản lý vật tư kho, thống kê và báo cáo rõ ràng quá trình hoạt động một cách chặt chẽ, nhanh chóng nhưng không gò bó, hướng tới mục tiêu giảm thiểu thời gian quản lý trong tương lai gần,

Cả Phòng khám Da liễu Thăng LongVTTech Solution đều kỳ vọng nhanh chóng đưa quy trình quản lý và vận hành tổng thể các công việc của phòng khám trở nên đơn giản, tự động hóa và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Việc chuyển đổi số sử dụng công nghệ trong quản lý phòng khám được xem là một bước chuyển mình mạnh mẽ trong quản trị toàn diện công tác nhân sự, tạo dựng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho toàn bộ nhân viên tại Da liễu Thăng Long. 

VTTech Solution hy vọng sự hợp tác của hai bên sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện hóa tầm nhìn xa trên con đường thực hiện sứ mệnh trở thành phòng khám da liễu uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong đó, giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp là đối tác quan trọng, song hành cùng Phòng khám trên hành trình khẳng định vị thế của mình.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh Nghiệp: PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG HÀ NỘI
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí