Nha Khoa Starlight: Chuyển Đổi Số Toàn Diện Với Công Nghệ VTTech

Nha khoa Starlight - phòng khám nha khoa lâu đời, uy tín với hơn 2 thập kỷ mang theo sứ mệnh đem đến nụ cười Việt.

by admin |

Địa chỉ Nha khoa lâu đời tại Hồ Chí Minh

Theo số liệu ước tính, hiện nay có đến 90% dân số Việt Nam gặp các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như viêm tủy răng, viêm nướu, và có đến 75% dân số bị sâu răng,.. một hàm răng chắc khỏe không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khía cạnh thẩm mỹ. 

Tại Việt Nam, nhu cầu chăm sóc răng thẩm mỹ, cải thiện nụ cười ngày càng được chú trọng. Thống kê cho thấy, mỗi gia đình đều có ít nhất một thành viên gặp vấn đề về răng miệng, điều này tạo nên nhu cầu khám chữa bệnh về răng miệng đang có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, nhu cầu khám chữa bệnh càng cao dẫn đến số lượng nha khoa cũng tăng lên chóng mặt, càng nhiều lựa chọn thì càng khó để đánh giá và lựa chọn thật sự uy tín và chất lượng. Đối với người dân đang sinh sống tại Quận 3, Hồ Chí Minh chắc chắn không còn xa lạ với Nha khoa Starlight, một phòng khám nha khoa lâu đời, uy tín với hơn 2 thập kỷ mang theo sứ mệnh đem đến nụ cười Việt.

Starlight Dental sở hữu đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao bao gồm cả trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả Bác sĩ đều đạt chứng nhận sau Đại học chuyên ngành nha khoa, tận tâm và có chuyên môn cao, ứng dụng thành thạo các công nghệ hiện đại nhất vào điều trị.

Hiện nay, Nha khoa cung cấp đủ tất cả các dịch vụ điều trị bao gồm: Nha khoa tổng quát, Nha khoa trẻ em, chỉnh nha, thẩm mỹ, cấy ghép implant. Với chất lượng và đội ngũ chuyên môn cao, tận tình thăm khám, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thăm khám tại Starlight Dental.

Quản lý hiệu quả mang đến chất lượng tuyệt vời

Được thành lập từ 1996, là một trong những nha khoa hoạt động lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh, Starlight Dental vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý về cả nội bộ và khách hàng. Tình trạng này diễn ra khá dài khiến phòng khám gặp không ít khó khăn về chất lượng dịch vụ, để chấm dứt tình trạng này ban lãnh đạo đã tìm hiểu các phần mềm công nghệ ứng dụng trong quản lý.

Trong quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo nhận ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý vận hành chuyên biệt cho phòng khám Nha khoa, qua so sánh chất lượng các giải pháp quản lý từ nhiều đơn vị khác nhau, Starlight đã ấn tượng bởi giải pháp quản lý của VTTech Solution. Hiểu được những vấn đề mà Starlight Dental đang gặp phải, VTTech đã đưa ra giải pháp với các tính năng quản lý hiệu quả nha:

 • Quản lý lịch hẹn và điều phối khách hàng thông minh
 • Lịch hẹn được sắp xếp theo lịch làm việc của bác sĩ và trạng thái lịch hẹn được cập nhật theo thời gian thực.
 • Phần mềm tổ chức theo từng loại bệnh án và kế hoạch điều trị, Bác sĩ dễ dàng theo dõi, so sánh và điều trị thuận tiện hơn
 • Quản lý toàn diện phòng Lab, từ phiếu yêu cầu đến quản lý doanh thu, công nợ ký quỹ của nhà cung cấp lab

Gây ấn tượng bởi giao diện rõ ràng, dễ thao tác và các tính năng đang phù hợp với nhu cầu của phòng khám, do đó Starlight Dental đã tin tưởng sử dụng giải pháp của VTTech. Và chất lượng dịch vụ của VTTech đã không phụ lòng tin của ban lãnh đạo Starlight chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, với sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn mọi hoạt động vận hành và quản lý của Starlight Dental diễn ra ổn định hơn, tình hình kinh doanh và đánh giá chất lượng từ khách hàng cũng tốt hơn.

Nếu bạn đang có những vấn đề về răng miệng, hãy đến ngay Nha khoa Starlight để được đội ngũ Bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất nhé! 

Thông tin triển khai: 

 • Tên Doanh nghiệp: Hệ thống Nha khoa Starlight
 • Thời gian triển khai: 2020
 • Sản phẩm sử dụng: VT Dental
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí