Nha Khoa Kaiyen Chuyển Đổi Số Cùng VTTech Solution

Nha khoa Kaiyen luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.

by admin |

Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành Nha khoa, Kaiyen tự hào là trung tâm cấy ghép Implant All-on-4®, ứng dụng hệ thống chế tác răng sứ Cerec hàng đầu thế giới với độ thẩm mỹ chính xác cao và rút ngắn thời gian điều trị chỉ trong một lần hẹn.

Với phương châm nâng cao sức khỏe, tăng vẻ đẹp, góp phần tìm lại sự tự tin trong nụ cười của từng khách hàng, đơn vị luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện.

Và đó cũng chính là tinh thần thúc đẩy doanh nghiệp hòa nhịp chuyển đổi số, chọn bạn đồng hành VTTech Solution trên hành trình tối ưu hóa hệ thống quản trị và vận hành trung tâm.

Nha khoa Quốc tế KAIYEN được xây dựng dựa trên các “tiêu chuẩn vàng” của Châu Âu, với toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp. Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó nổi bật với 2 dịch vụ thế mạnh là cấy ghép Implant và niềng răng Invisalign.

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, chuyển đổi các phương pháp quản trị từ thủ công sang giải pháp công nghệ nhưng phòng khám vẫn còn “tồn đọng” những vấn đề khó giải quyết. 

Sau quá trình nghiên cứu tìm kiếm giải pháp giải quyết dứt điểm những vấn đề trên, Nha khoa Kaiyen đã quyết định lựa chọn phần mềm quản lý Nha khoa của VTTech Solution trong hành trình phát triển sắp tới.

Bộ tính năng Phần mềm quản lý Nha khoa là công cụ đã giúp Nha khoa Kaiyen “gỡ nút thắt” trên hành trình chuyển đổi số để quản lý toàn diện doanh nghiệp, các tính năng bao gồm:

 • Khách hàng
 • Lịch hẹn
 • Chăm sóc khách hàng
 • Thu - chi, công nợ
 • Marketing - Telesales
 • Kho - vật tư
 • Nhân viên - Cấu hình - Report

Các tính năng được quản lý trên một hệ thống của VTTech Solution, ngoài ra tính năng Phân quyền cho phép lãnh đạo phân việc cho các bộ phận liên quan, giúp bảo mật tối đa.

Qua hệ thống, hoạt động quản lý dữ liệu và chăm sóc khách hàng được hệ thống một cách thông minh, các thông tin khách hàng được thể hiện trên cùng một màn hình, tìm kiếm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Không chỉ vậy, Nha khoa Kaiyen cũng bớt chi phí in ấn khi giờ đây hầu hết mọi công việc đều có thể xử lý thông qua hệ thống, ví dụ như việc tạo đơn thuốc bằng một cú click chuột, quản lý toàn diện từ việc chỉ định Lab, công nợ,... 

Phần mềm VTTech giúp quy trình tối ưu và đơn giản hóa hơn nhờ phần mềm tự động, nhân viên giảm bớt các thao tác thủ công, tiết kiệm thời gian, nhiệt huyết hơn khi xử lý công việc, tăng năng suất làm việc và gắn bó với công ty.

Nha khoa Kaiyen đã tin chọn và sử dụng giải pháp quản lý Nha khoa của VTTech Solution từ năm 2021, đến nay sự hợp tác này không chỉ giải quyết những vướng mắc trong khâu quản trị mà còn đưa Nha khoa Kaiyen ngày càng phát triển toàn diện hơn về nội lực bên trong doanh nghiệp đến chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

VTTech Solution tự hào là giải pháp phần mềm toàn diện giúp hơn 500+ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, tối ưu hóa quy trình vận hành và giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: PHÒNG KHÁM NHA KHOA KAIYEN
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Sản phẩm sử dụng: VT Dental
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí