Nha Khoa An Phước và Hành trình trở thành chuỗi Nha khoa hàng đầu tại Miền Tây

Nha khoa An Phước ra đời với sứ mệnh mang lại nụ cười tự tin và thành công trong cuộc sống. Vì vậy, đội ngũ nha khoa đã không ngừng nâng cao chất lượng và chuyên môn, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị.

by admin |

Thành lập từ năm 2018, là một trong những nha khoa hàng đầu tại Tân An, Long An, Nha khoa An Phước ngày càng cải thiện hơn từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Chuỗi Nha Khoa hàng đầu miền Tây.

Nha khoa An Phước quy tụ đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên là những người có kinh nghiệm và nhiều tâm huyết trong ngành, đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có sự phát triển về nền nha khoa như Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,.. và đã thực hiện rất nhiều ca điều trị nha khoa thành công. 

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, Nha khoa An Phước là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và đầu tư vào những công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại được chuyển giao từ Đức, Hàn…hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị.

Dịch vụ tại Nha khoa An Phước cũng rất đa dạng. đặc biệt một số dịch vụ được nhiều người lựa chọn như Trồng răng Implant, Niềng răng, Răng sứ thẩm mỹ. 

Qua hơn 4 năm hoạt động, thành công mà Nha khoa An Phước mang về có thể nhắc đến là sự tin tưởng của hơn 30.000 khách hàng, và càng ngày ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng bởi chất lượng, sự tận tâm trong phục vụ và sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, công nghệ điều trị.

Thành công là thế, tuy nhiên Nha khoa An Phước cũng gặp một số trở ngại trong quá trình quản lý như khó khăn trong quản lý dữ liệu, quản lý kho, tính hoa hồng cho nhân viên. Với mục tiêu mở rộng trong tương lai, Nha khoa An Phước quyết định tìm giải pháp chuyển đổi số để tối ưu quy trình.

Qua thời gian tìm hiểu và trải nghiệm một vài phần mềm công nghệ trên thị trường, vào năm 2020 Nha khoa An Phước đã lựa chọn giải pháp quản lý Nha khoa của VTTech Solution để chuyển đổi số và đồng hành cùng sự phát triển trong chặng đường sắp tới.

Sự hợp tác của VTTech trong hoạt động vận hành và quản lý của Nha khoa An Phước đã mang lại một số tín hiệu tích cực như:

 • Chuyển đổi trạng thái lịch hẹn được cập nhật theo thời gian thực và điều phối khách hàng thông minh
 • Phần mềm tổ chức theo từng loại bệnh án, sắp xếp các loại dịch vụ theo từng kế hoạch điều trị
 • Quản lý toàn diện từ việc chỉ định Lab, vận chuyển đến công nợ
 • Quản lý Telesales, Marketing, tích hợp chuyên sâu

Phần mềm VTTech Solution cấu hình các tính năng phù hợp với nhu cầu phòng khám Nha khoa An Phước, hành trình ứng dụng công nghệ trong vận hành và quản lý phòng khám đã giúp Nha khoa An Phước tinh gọn quy trình vận hành hơn trước, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: Nha khoa An Phước
 • Thời gian triển khai: 2020
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp cho hệ thống Nha khoa hãy đến với VTTech Solution - đơn vị cung cấp giải pháp vận hành Nha khoa,Thẩm mỹ với nhiều tính năng ưu việt. Gọi đến Hotline Sales: 088 693 1988 để được chúng tôi liên hệ và hỗ trợ nhanh nhất! 


Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí