My Auris Và Câu Chuyện "May Nụ Cười, Đo Cuộc Sống"

Tự hào tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam, My Auris cung cấp tất cả các liệu trình làm đẹp phù hợp cho khách hàng.

by admin |

Phòng khám sang trọng, thiết bị hiện đại

Được thành lập vào năm 2012, có 2 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, trung tâm nha khoa My Auris không còn là cái tên xa lạ trong ngành nha khoa, cả hai đều đang nhận được nhiều sự ưu ái từ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

My Auris có không gian rộng lớn, thoáng đãng, các thiết bị được sắp xếp thông minh, khoa học tạo nên sự an tâm, tin tưởng khi lần đầu bước chân đến.

Phòng khám My Auris được trang bị hệ thống thiết bị y tế cao cấp bao gồm: máy khử trùng siêu âm, lò hấp tiêu trùng tự động, dung dịch phun khử trùng bề mặt,... tất cả thiết bị y tế đều được qua khâu tiệt trùng kỹ lưỡng giúp người bệnh an tâm khi sử dụng dịch vụ của phòng khám.

My Auris luôn cập nhật, tiên phong sử dụng các ứng dụng công nghệ vào quá trình điều trị răng miệng, điển hình bộ Tiêu chuẩn WTS, một bước tiến vượt trội trong ngành nha khoa thẩm mỹ, mang đến nụ cười tự tin cho từng khách hàng.

“May nụ cười, đo cuộc sống”

Mang theo kim chỉ nam trong suốt hơn 10 năm hoạt động, hình ảnh ẩn dụ “may đo” trong “May nụ cười, đo cuộc sống” tương đồng với cách mà trung tâm này thiết kế và hoàn thiện từng chiếc răng tương thích với từng khách hàng, một cách tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Một trong những điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi đến thăm khám đó là tay nghề chuyên môn. My Aurist cam kết tất cả đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn cao, luôn có những buổi đào tạo, học hỏi cách sử dụng những công nghệ tiên tiến mới trong ngành nha khoa làm đẹp. 

Định hướng tương lai của My Auris là vươn lên top 1 chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Nha khoa Việt Nam, My Auris mong muốn mở rộng và phát triển thêm nhiều chi nhánh khắp tỉnh thành và đem công nghệ ứng dụng AI Smart Dental System vào hành trình chăm sóc, thẩm mỹ nha khoa cho mọi người.

Nha Khoa Myauris tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam, trung tâm này cũng sớm sử dụng công nghệ trong việc quản lý phòng khám và qua tìm hiểu đã lựa chọn VTTech Solution để giải quyết những vấn đề khó khăn trong vận hành, hướng tới nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: Hệ Thống Nha Khoa My Auris
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Sản phẩm sử dụng: VT Dental
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí