Keangnam Korea: Địa chỉ làm đẹp uy tín của những "ngôi sao" nổi tiếng

Thẩm mỹ viện quốc tế Keangnam Korea là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều ngôi sao nổi tiếng tìm đến.

by admin |

Nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến số lượng khách hàng và các loại hình dịch vụ của ngành này mở rộng qua các năm, tạo nên áp lực cho hệ thống quản lý, trong khi đối với ngành Spa, Thẩm mỹ cần sự quản lý chặt chẽ tạo “đòn bẩy” giúp hoạt động kinh doanh phát triển theo cấp số nhân. Chính vì thế việc thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực Spa, Thẩm mỹ viện là hết sức cần thiết.

Keangnam Korea nâng cấp quy trình vận hành với phần mềm quản lý VT Beauty

Thẩm mỹ viện quốc tế Keangnam Korea là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều ngôi sao nổi tiếng tìm đến. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, trong quá trình mở rộng và phát triển, Keangnam Korea cũng gặp nhiều khó khăn trong vận hành.

Keangnam Korea đã tìm hiểu và dùng thử qua vài giải pháp phần mềm của các đơn vị khác và có những đánh giá khác nhau về hiệu quả, tuy nhiên mãi cho đến khi biết đến phần mềm Quản lý & Vận hành Spa, Thẩm mỹ viện của VTTech Solution thì ban quản trị mới thực sự cảm thấy đây là giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp tại thời điểm đó. 

Vào năm 2022, Keangnam Korea đã đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình chuyển đổi số quy trình quản lý và vận hành khi “bắt tay” cùng giải pháp quản trị của VTTech Solution. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng phần mềm, hệ thống Keangnam Korea đã nhận được những kết quả tích cực, với một số tính năng mà VTTech đã mang lại có thể kể đến như:

 • Khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng trên một màn hình, hỗ trợ các chức năng tương tác như gọi điện thoại, sms, email thuận tiện.
 • Chuẩn đoán - tư vấn: Danh sách tình trạng bệnh lý về body được cấu hình trước trong hệ thống. Thao tác tư vấn chẩn đoán dễ dàng.
 • Liệu trình: Dễ dàng theo dõi quá trình điều trị liệu trình của khách hàng. 
 • Vật tư tiêu hao: Nguyên vật liệu sẽ được cấu hình linh động trước vào các dịch vụ bán và dịch vụ điều trị, tra cứu biến động nguyên vật liệu, hoặc các hóa đơn chứng từ liên quan.

Sau khi triển khai VTTech Solution trong vận hành, bộ máy vận hành tại Keangnam Korea hoạt động trơn tru hơn, quy trình rút gọn, hiệu suất tăng lên, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Sử dụng phần mềm công nghệ trong quản lý giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chính xác hơn, hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình làm việc tinh gọn hơn cùng làm tăng trải nghiệm cho khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện. 

Với sự song hành của VTTech Solution trong việc cung cấp nền tảng quản trị tổng thể cho Keangnam Korea, đây sẽ là những bước tiến đột phá trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Thẩm mỹ viện.

Thông tin triển khai:

Tên Doanh nghiệp: VIỆN THẨM MỸ KEANGNAM KOREA

Thời gian triển khai: 2021

Sản phẩm sử dụng: VT Spa

Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution 

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí