Học quản lý spa, thẩm mỹ ở đâu uy tín khu vực hà nội & hồ chí minh

Học nghề Spa ở đâu thì tốt? Cùng VTTech tìm hiểu quả bài viết dưới đây nhé.

by admin |

Học nghề spa ở đâu? là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đặt ra và tìm kiếm trên Google hiện nay, đa phần các bạn đều muốn tìm hiểu các thông tin về chi phí, lớp học, thầy cô nào có tâm dạy nghề, trường dạy nghề spa nào nên học hiện nay, học rồi ra nghề có chổ làm không? ... Rất nhiều câu hỏi đặt ra khiến bạn rối loạn.

VTtech muốn giới thiệu với các bạn một vài trường dạy nghề và một vài thầy cô dạy có tâm ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng Blog VTTech điểm mặt những ngôi trường sáng giá nhất hiện nay.

Học nghề spa ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trước tiên bạn cần phải xác định là bạn muốn học nghề spa về lĩnh vực nào, spa điều trị clinic hay Day spa, Beauty spa...Để hiểu được định nghĩa xin mời các bạn tham khảo một vài bài viết liên quan tới chủ đề mà bạn sắp định học.

Những mô hình spa đang phát triển hiện tại ở Việt Nam

1. Day spa là gì?

Day Spa là mô hình spa chú trọng phát triển các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể mà khách hàng có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn từ 1-2 tiếng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đến với Day Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ sauna, jaccuzi, massage, chăm sóc da mặt, chăm sóc body.

Link tham khảo: https://maihanspa.com/day-spa-danh-rieng-cho-nhu-cau-thu-gian-cham-soc-suc-khoe.htm

2. Clinic Spa – Thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ kỹ thuật cao

Clinic Spa là mô hình spa điều trị cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, thẩm mỹ trán, cằm, toàn bộ khuôn mặt…

Link tham khảo: https://maihanspa.com/clinic-spa-thuc-hien-nhung-dich-vu-tham-my-ky-thuat-cao.htm

3. Home spa

Link tham khảo: https://maihanspa.com/home-spa-spa-danh-cho-nguoi-moi-gia-dinh.htm

4. Spa cộng đồng - JJIM JIL BANG

Link tham khảo: https://maihanspa.com/jjim-jil-bang-spa-cong-dong-phong-cach-chuan-han.htm

5. Beauty Spa

Bạn nên phân biệt giữa Beauty Spa và Beauty Salon. Trong số các mô hình spa hiện nay, Beauty Spa sẽ rất phù hợp với tình hình kinh doanh spa thực tế tại Việt Nam. Bởi số lượng người đi spa để chữa trị và làm đẹp nhiều hơn là đi spa để thư giãn.

Link tham khảo: https://maihanspa.com/beauty-spa-mo-hinh-cham-soc-sac-dep-chuan-nhat-hien-nay.htm

Bên trên là những khái niệm về các mô hình hoạt động của Spa tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn lựa chọn học nghề spa theo mô hình Clinic SpaBeauty Spa thì dưới đây là danh sách các trường dạy nghề spa, thẩm mỹ tốt nhất 2020 ở 2 khu vực Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Trường dạy nghề spa, thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh:

1. Trường dạy nghề spa Ana

 • Trụ sở: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Web tham khảo: https://ana.edu.vn/
 • Facebook để tham khảo: /anabeauty/
 • Chi phí tham khảo: Zalo 0963.540.566 – 0971.293.303

Được bình chọn là ngôi trường đào tạo spa số 1 tại Hồ Chí Minh, với thiết bị máy móc hổ trợ thực hành tiên tiến. Mức chi phí hợp lý với sự đảm bảo về tay nghề khi kết thúc quá trình học. 

Ưu điểm: Có học bổng cho những bạn hoàn cảnh khó khăn. Cấp chứng chỉ khi ra nghề ( Chứng chỉ nghề của Ana cấp được nhiều spa, thẩm mỹ ở HCM ưu tiên và đánh giá cao )

Nói chung cũng rất là oke, học ở đây thì không lo thất nghiệp. Lương sau khi ra nghề thường nhỉn hơn các trường khác đó các bạn. Mọi người có thể add zalo bên trên để hỏi kỹ hơn nhé.

Trường dạy nghề spa ở Hà Nội

Ngoài khu vực Hà Nội cũng có rất nhiều trường đạo tạo nghề cho các bạn lựa chọn, Blog VTtech xin đưa ra một trường mà được đông đảo học viên theo học. Đó chính là:

Trường đào tạo nghề spa, thẩm mỹ Việt Beauty


 • Zalo: 090.456.9899 - 090.40.40.999
 • Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi - Hà Nội
 • Facebook tham khảo: Face/vietbeautyacademy/
 • Chi phí học tham khảo website: https://vietbeautyacademy.edu.vn/

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một trường dạy nghề spa tốt nhé. Ngoài các sự lựa chọn trên thì còn có rất nhiều trường dạy nghề spa tốt khác nhưng chi phí thì không bằng 2 trường Ana với Việt beauty.

Nếu bạn đang dự định mở spa kinh doanh và đang tìm một kế hoạch marketing cho spa bài bản mời đọc : kế hoạch marketing cho spa mới mở.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí