GSV Clinic & Beauty Hợp Tác Chuyển Đổi Số Cùng VTTech

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Quốc tế GSV là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Hà Nội.

by admin |

Nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ ngày càng cao đòi hỏi các trung tâm chăm sóc sắc đẹp không ngừng phát triển dịch vụ và nâng cao chất lượng. Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Quốc tế GSV là một trong số đó khi luôn mạnh dạn cập nhật những công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị chất lượng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Quốc tế GSV là phòng khám trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế GSV được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ và nhân viên hỗ trợ, phòng khám đã điều trị nhiều ca bệnh lý về da và thẩm mỹ không xâm lấn giúp khách hàng lấy lại khỏe mạnh góp phần hoàn thiện bản thân.

Với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe và gìn giữ nét thanh xuân cho cộng đồng”, đội ngũ nhân viên phòng khám luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, quyết liệt đổi mới công nghệ trong thăm khám và quản lý hệ thống nhằm tối ưu hóa bộ máy vận hành. 

Ở thời điểm hiện tại, bức tranh về quản lý và vận hành doanh nghiệp vẫn còn nhiều lỗ hổng cần cải thiện và bồi đắp. Thực tế có thể kế đến như công tác lưu trữ hồ sơ khách hàng, tất cả dữ liệu về khách hàng cũ/mới qua các năm đều đang thống kê bằng các file excel riêng lẻ, phân chia theo từng năm, khó khăn cho tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. 

Ban lãnh đạo GSV cũng đã tìm hiểu và sử dụng qua vài giải pháp quản lý phòng khám chuyên khoa da liễu, mỗi phần mềm đều có những ưu khuyết điểm riêng, sau khi cân nhắc Phòng khám Chuyên khoa Da liễu GSV đã chính thức hợp tác cùng VTTech Solution vào đầu năm 2023 trong quá trình chuyển đổi số vận hành doanh nghiệp hướng tới phát triển toàn diện.

Phần mềm của VTTech Solution được Ban lãnh đạo GSV đánh giá cao bởi giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, cung cấp đầy đủ các tính năng mà Phòng khám GSV đang có nhu cầu sử dụng cùng với mức chi phí vô cùng hợp lý trên thị trường các giải pháp phần mềm quản lý phòng khám.

Với giải pháp công nghệ của VTTech, GSV CLINIC & BEAUTY có thể quản lý bệnh nhân một cách toàn diện, nhân sự, vận hành hệ thống tinh gọn, giải phóng tác vụ thủ công, dư thừa, tạo dựng một trải nghiệm làm việc hoàn toàn mới cho toàn bộ nhân viên và khách hàng.

Đây được kỳ vọng là một bước ngoặt trong công tác quản trị và vận hành của Phòng khám Chuyên khoa Da liễu - Thẩm mỹ Quốc tế GSV giúp doanh nghiệp “chuyển mình” thành công, trở thành cơ sở chuẩn mực, an toàn hàng đầu về khám chữa bệnh và thẩm mỹ trong khu vực. 

Xem thêm

    Tag:

    Bắt đầu dùng thử

    Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

    Dùng Thử Miễn Phí