Đến Daisy, kiến tạo nụ cười hoàn mỹ

Nha khoa quốc tế Daisy là một trong những nha khoa uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu u, đây là nơi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng với hàng triệu lượt khách hàng thân thiết.

by admin |

Daisy Dental ra đời với nỗ lực chế tác nên những nụ cười hoàn mỹ, cùng với đó là mong muốn xây dựng một môi trường nha khoa an toàn, uy tín, tận tâm đến từ các y bác sĩ, sự chính xác đến từ công nghệ và sự chu đáo đến từ dịch vụ.

Sự chỉnh chu trong cơ sở thiết bị, công nghệ

Đến với mỗi phòng khám nha khoa, công nghệ càng hiện tại chứng tỏ được ưu thế vượt trội hệ thống có sự đầu tư vào cơ sở vật chất và quan tâm đến chất lượng khách hàng.

Tại Nha khoa Quốc tế Daisy đã tập trung vào sự chỉnh chu ngay từ ban đầu về cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc. Hiện nay, nha khoa đang sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D, Công nghệ quét dấu răng ITero Element 5D áp dụng trí thông minh nhân tạo AI, Hệ thống vô trùng chuẩn B Châu u Mocom Classic,... 

Các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Daisy Dental phải được kể đến như là: Dán sứ veneer, Điều trị tủy, Đính đá răng, Trồng răng Implant, Trám răng thẩm mỹ,... tất cả đều được điều trị bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại phòng khám.

Ngoài ra cơ sở còn tập trung đào tạo đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thường xuyên đào tạo và chuyển giao những công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ đa dạng

Nha khoa Daisy chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản để đáp ứng các nhu cầu khách hàng từ cơ bản đến chuyên sâu.

Điều quan trọng nhất là, Nha khoa Daisy luôn đặt sự thoải mái và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, cam kết mang đến môi trường thân thiện, dễ chịu và an toàn để mỗi bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái và tin tưởng trong quá trình điều trị.

Đến với Daisy bạn sẽ được lắng nghe, tư vấn giải pháp phù hợp với tình trạng thực tế, đề xuất những phương pháp phù hợp nhất. Dịch vụ nha khoa tại Daisy được cung cấp đa dạng, với các dịch vụ nổi bật như:

 • Bọc răng sứ thẩm mỹ
 • Niềng răng sứ thẩm mỹ
 • Trồng răng Implant
 • Dán sứ veneer
 • Nhổ răng khôn
 • Điều trị tủy
 • Đính đá răng...

Sự ra đời của Daisy Dental thực sự là “cú hích” trên thị trường nha khoa vì đây là hệ thống Nha khoa đạt tiêu chuẩn Châu u đầu tiên ở Việt Nam, đến thời điểm hiện tại, Daisy Dental đã có 4 cơ sở và có định hướng mở rộng ra nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước. 

Với sự đầu tư về công nghệ và “con người”, Daisy Dental đã và đang tiếp tục trên con đường khao khát trở thành một người bạn đồng hành cùng vẻ đẹp của mọi người dân Việt.

Thông tin triển khai:

 • Tên Doanh nghiệp: Nha khoa Quốc tế Daisy
 • Thời gian triển khai: 2021
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution - Đơn vị cung cấp giải pháp quản lý toàn diện cho phòng khám

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí