"Đánh Thức Tuổi Xuân" Cùng Phòng Khám Miyuki

MIYUKI là phòng khám chuyên da liễu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, sở hữu những tinh hoa về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Nhật - Hàn.

by admin |

Là thành viên của tập đoàn làm đẹp U&A Center có hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phòng khám quốc tế Miyuki là phòng khám chuyên da liễu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, sở hữu những tinh hoa về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến Nhật - Hàn cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Miyuki đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại hàng đầu.

Trong suốt chặng đường của mình, phòng khám quốc tế Miyuki luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm an toàn tốt nhất cho khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc chuyển đổi số trở thành xu hướng và nhu cầu thiết yếu, đồng thời là thách thức mà Miyuki cần vượt qua.

Việc kí kết hỗ trợ chuyển đổi số với VTTech Solution là một trong những thay đổi cần thiết để phòng khám quốc tế Miyuki có thể tối ưu hóa quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Miyuki Và Vấn Đề Trong Tối Ưu Hóa Quản Lý

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Miyuki cung cấp nhiều dịch vụ điều trị như Trị mụn chuẩn y khoa, Trị nám tàn nhang, Trị sẹo rỗ chuẩn y khoa, Dịch vụ trẻ hóa làn da, Nâng mũi Hiko, Gội đầu dưỡng sinh. Các dịch vụ được thăm khám và điều trị theo quy trình chuẩn quốc tế từ đội ngũ bác sĩ tâm huyết, tài năng, và các thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật - Hàn. Đây chính là điều khiến Miyuki thu hút và giữ chân khách hàng của mình suốt bao năm qua.

Tuy nhiên, với đặc thù của ngành dịch vụ, Miyuki đã gặp không ít những khó khăn về việc tính hoa hồng, tính lương cho nhân sự và quản lý một lượng lớn thông tin khách hàng.

Hợp Tác Với VTTech Solution và những kết quả tích cực mang lại cho phòng khám

Đầu năm 2023, để khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đến thăm khám, Miyuki đã hợp tác cùng VTTech Solution trong việc sử dụng giải pháp quản lý vào trong doanh nghiệp của mình.

VTTech Solution quản lý thông tin trên cùng một hệ thống, giúp thao tác và tìm kiếm dễ dàng. Phần mềm cũng giúp tính toán và thống kê hoa hồng nhân viên một cách rõ ràng và minh bạch.

Chuyển đổi số là hướng đi tất yếu trong thời điểm hiện tại để mọi doanh nghiệp phát triển. Phòng khám quốc tế Miyuki là một minh chứng rõ ràng cho điều đó, nỗ lực phá bỏ giới hạn trong quản lý, mạnh mẽ hướng đến tương lai số hóa trong doanh nghiệp.

Thông tin triển khai:

 • Tên doanh nghiệp: Phòng khám Quốc tế MIYUKI
 • Thời gian triển khai: 2023
 • Sản phẩm sử dụng: VT Spa
 • Đơn vị thực hiện triển khai: VTTech Solution

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí