Các Mẫu Khăn Spa Đẹp Nên Thao Khảo

Đối với các dịch vụ spa, khăn là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu bởi sự hiện hữu trong tất cả các dịch vụ trị liệu

by admin |

Đối với mỗi loại hình trị liệu khác nhau, sẽ có loại khăn chuyên biệt được sử dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra khăn spa còn dùng để trang trí, là điểm nhấn cùng với tông màu setup của bạn.

Các loại khăn thường dùng trong các Spa hiện nay

1. Khăn tay

Trong một số dịch vụ spa chuyên nghiệp, khăn tay này được đặt trong khu vực rửa tay hay nhà vệ sinh để nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khăn còn đặc biệt được sử dụng ở các khách sạn, khu vực bếp hay gara.

2. Khăn lau mặt

Khăn được dùng để lau mặt khi khách hàng tham gia liệu trình tác động đến vùng mặt. Đây là một trong những loại khăn không thể thiếu không chỉ ở spa mà còn ở các khách sạn, thường được chọn là các chất liệu cao cấp.

3. Khăn quấn đầu

Được dùng để cố định tóc của khách khi nhân viên thực hiện thao tác, đặc biệt là đối với vùng đầu, vùng mặt. Khăn này còn giúp tóc khách hàng không bị ướt hay dính phải những vệt kem hay tinh dầu massage.

4. Khăn phủ chân

Loại khăn này thường được sử dụng trong các spa có dịch vụ phần chân như foot massage hay ở các salon nail. Khăn sẽ được dùng ủ chân của khách hay lau chân sau khi ngâm qua các loại thảo dược.

5. Khăn tắm

Khăn tắm có công dụng chính là để khách quấn người khi xông hơi, di chuyển từ phòng tắm đến giường massage, hoặc sử dụng lau người sau khi tắm. Bên cạnh đó, khăn tắm cũng nên lựa chọn loại khăn Cotton Cao Cấp đảm bảo độ thấm hút tốt nhất.

6. Khăn đắp người

Khăn này sẽ giúp những khách hàng, đặc biệt là khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ cảm thấy giảm đi sự ngại ngùng và giữ ấm cơ thể khi nằm trên giường thực hiện liệu trình lâu.

7. Khăn trải giường spa

Khăn trải giường là tấm khăn lớn có kích thước bằng với bề mặt giường spa để khách nằm lên. Đây là một món phụ kiện trang trí tăng thêm phần sang trọng và cũng rất quan trọng cho spa, chống các chất, tinh dầu làm bẩn ga giường.

Tiêu chí để chọn công ty cung cấp khăn spa chất lượng

1. Chất sợi

Khăn Nam Phong hiện nay đang cung cấp 4 loại chất sợi khác nhau gồm microfiber, cotton, sợi sồi, sợi tre.

2. Cách dệt khăn

Những chiếc khăn spa chất lượng được dệt dạng sợi đôi dài (sợi se), đảm bảo qua thời gian sử dụng khăn không bị co rút, luôn mềm mại, hút nước tốt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

3. Hình thức

Về trọng lượng, với các spa đặc thù có nhiều liệu trình, loại khăn được chọn sẽ là khăn mỏng nhẹ hay khăn dày.

Về kích thước, tùy theo nhu cầu của các spa cũng như yêu cầu của khách hàng, khăn sẽ có kích thước khác nhau.

Về màu sắc, khăn cotton sẽ có 15 màu, khăn microfiber sẽ có 10 màu, vô cùng đa dạng để các trung tâm spa có thể lựa chọn.

Các địa chỉ cung cấp khăn spa chất lượng hàng đầu

1. Khăn Nam Phong

 • Địa chỉ: Số 268 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0707 164 369
 • Website: https://khannamphong.vn/ 
 1. Khăn spa tuấn kiệt
 2. Khăn spa Mai Lan
 3. Khăn spa Nhím
 4. Khăn spa Lan Ngoc
 5. Khăn Lan Anh 2

Trên đây là các công ty chuyên cung cấp khăn cho các Spa, thẩm mỹ viện làm đẹp, chất lượng, hình thức đặt hàng, giá cả có phần nhỉn hơn so với mặt bằng chung. Các bạn hãy thử lựa chọn

Xem thêm:

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí