5 lý do mà nha khoa cần cải thiện đánh giá trên mạng xã hội

Những lý do quan trọng mà bạn cần làm ngay bây giờ cho doanh nghiệp của mình

by admin |

Trong xã hội công nghệ ngày nay, sự hiện diện trực tuyến của một công ty quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để bạn làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ? Đánh giá trực tuyến có thể có tác động lớn đến việc liệu khách hàng tiềm năng có chọn doanh nghiệp của bạn hơn doanh nghiệp khác hay không.

Cùng với giá trị tối ưu hóa cho thứ hạng của công cụ tìm kiếm, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng chọn doanh nghiệp có đánh giá thường xuyên hơn những doanh nghiệp không có đánh giá.

Các đánh giá trực tuyến này đến từ đâu?

Google map: Khi người dùng tìm kiếm keyword "nha khoa gần đây" thì Google sẽ hiện thị ra các địa điểm đã được xác nhận và có thông tin liên quan nhất lên các vị trí đầu tiên. Vậy người dùng sẽ làm gì tiếp theo? Họ sẽ truy cập vào để xem đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Fanpage: Đây cũng là một kênh quan trọng cần xây dựng, vì các hành vi thuộc đối tượng này thường xuyên xem đánh giá, review trên fanpage của doanh nghiệp.

Diễn đàn review: Đây là đâu? - nó thường xuất hiện ở các kênh, trang website review công ty, tuyển dụng, hội nhóm trên facebook

Hãy xem 5 lý do sau để cân nhắc:

 1. Tăng khả năng hiện thị trên tìm kiếm Google: Đây là một tính năng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể áp dụng được, hãy làm theo hướng dẫn hoặc thuê một chuyên gia có trình độ trợ giúp. Tên thương hiệu xuất hiện càng nhiều sẽ gia tăng tỉ lệ click hơn.
 2. Tăng doanh số: Đánh giá có thể gây tác động trực tiếp đến hành vi lựa chọn của người dùng. Họ sẽ tin tưởng vào dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn cung cấp hơn.
 3. Thấu hiểu khách hàng: Những review chân thực từ khách hàng sẽ giúp cho bạn cải thiện chất lượng đúng hướng ví dụ: khách hàng phàn nàn là chờ đợi quá lâu hoặc thái độ nhân viên phục vụ kém...
 4. Tăng sự tin tưởng: Đây chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến thương hiệu và hành vi chấp nhận đến sử dụng dịch vụ mà bạn đang cung cấp
 5. Marketing thương hiệu miễn phí: Thương hiệu càng nhiều người biết đến thì chứng tỏ doanh nghiệp càng phát triển mạnh mẽ.

Làm sao để quản lý hoặc theo dõi sự nhắc tên thương hiệu trên Internet?

Có một điều mà chúng ta thắc mắc: Tại sao các công ty lớn họ đều nhận biết được tin tức xấu (nói xấu thương hiệu) một cách nhanh chóng đến vậy?

Đây là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để quản lý và theo dõi sự nhắc tên thương hiệu này hoặc các keyword mà bạn cho là ảnh hưởng đến uy tín của công ty mình.

Google Alert - Một công cụ của Google, nó sẽ giúp bạn nhận được thông báo tức thì mỗi khi ai đó trên internet nhắc đến thương hiệu của bạn.

Xem thêm:

Xem thêm

  Tag:

  Bắt đầu dùng thử

  Bạn vẫn còn phân vân, hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp và trình diễn bản demo qua GG Meet hoặc trực tiếp tại cơ sở

  Dùng Thử Miễn Phí